อะเซโรลาเชอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกําเนิดในเขตร้อนของซีกโลกตะวันตก ปริมาณวิตามินซีสูงมากจึงเรียกว่า "ราชาแห่งวิตามินซี" โดยนักวิทยาศาสตร์
รสชาติของบีทรูทนั้นอร่อย ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะเพิ่มลงในจาน นอกจากนี้ยังเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมีโพลีฟีนอลและฟลาโวนอยด์ซึ่งอาจช่วยบํารุงตับ
คลอเรลล่าเป็นพืชน้ําเซลล์เดียวทรงกลม คลอเรลล่ามีคลอโรฟิลล์มากกว่าพืชชนิดอื่นถึงสิบเท่า นอกจากนี้ยังมีวิตามินแร่ธาตุกรดอะมิโนและสารอาหารที่จําเป็นอื่น ๆ
ขมิ้นชันมักใช้เป็นส่วนผสมอาหารในอินเดีย.สารประกอบเคอร์คูมินให้คุณสมบัติต้านการอักเสบที่แข็งแกร่ง ในทางการแพทย์, สารสกัดจากเคอร์คูมินใช้กันอย่างแพร่หลายในการควบคุมการอักเสบในร่างกายและปรับปรุงสุขภาพโดยรวม.
ไข่แดงเป็นแหล่งสารอาหารหลักสําหรับตัวอ่อน เปปไทด์ไฮโดรไลด์ที่ได้จากไข่แดงสามารถช่วยสนับสนุนการเจริญเติบโตของกระดูกของเรา
ตั้งแต่สมัยโบราณเห็ดหลินจือได้รับการขนานนามว่า "ราชาแห่งเห็ดสมุนไพร" ซึ่งเป็นผลมาจากประโยชน์ต่อสุขภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ปริมาณเจอร์เมเนียมอินทรีย์อาจช่วยเพิ่มการดูดซึมออกซิเจนในเลือด, จึงช่วยในการฟื้นฟูพลัง.
ไลโคปีนเป็นเม็ดสีธรรมชาติที่ให้ผักและผลไม้สีแดงสด. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยในการปรับปรุงลักษณะโดยรวมของผิวและสภาพร่างกาย
รากชิกโครีเป็นแหล่งที่ดีของพรีไบโอติก อินนูลินพรีไบโอติกในรากชิกโครีช่วยในการบํารุงแบคทีเรียในลําไส้ซึ่งในที่สุดช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร.
สาหร่ายปะการังซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อสาหร่ายสีแดงสามารถพบได้ในน่านน้ําทะเลทั่วโลก เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและแมกนีเซียม ดังนั้นจึงอาจนําไปสู่กระดูกที่แข็งแรง
รอยัลเยลลี่เป็นสารเจลาตินที่ผึ้งหลั่งออกมาเพื่อเลี้ยงผึ้งราชินีและลูกของพวกเขา มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและเป็นประโยชน์สําหรับเราในการรักษาร่างกายที่แข็งแรง
สปอร่าหลินจือเป็นสารที่เป็นผงที่ปล่อยออกมาเมื่อหลินจือสุก สาระสําคัญของหลินจือนี้มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ด้วยการใช้เทคนิคอัลตราซาวนด์สปอร์ที่แตกหักของหลินจือ สามารถดูดซึมได้โดยร่างกาย