เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
เริ่มต้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

Font Size :   BIG    MEDIUM    SMALL

ส่วนผสมของเรา

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่

อะเซโรลาเชอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกําเนิดในเขตร้อนของซีกโลกตะวันตก ปริมาณวิตามินซีสูงมากจึงเรียกว่า "ราชาแห่งวิตามินซี" โดยนักวิทยาศาสตร์

ว่านหางจระเข้ทั้งใบ

ว่านหางจระเข้ทั้งใบเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากชั้นนอกและเจลด้านในเพื่อให้ส่วนผสมที่ใช้งานจากธรรมชาติมากถึง 75 ชนิดและเอนไซม์ธรรมชาติที่หลากหลาย ว่านหางจระเข้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสายการแพทย์และความงามตั้งแต่พันปีที่ผ่านมา.

สารสกัดจากบีทรูท

รสชาติของบีทรูทนั้นอร่อย ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะเพิ่มลงในจาน นอกจากนี้ยังเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมีโพลีฟีนอลและฟลาโวนอยด์ซึ่งอาจช่วยบํารุงตับ

เบต้าแคโรทีน

เบต้าแคโรทีนเป็นเม็ดสีแดงส้มที่พบในผักและผลไม้เช่นแครอทฟักทองมันเทศ เบต้าแคโรทีนสามารถเปลี่ยนเป็นวิตามินเอหลังจากการกลืนกิน

สารสกัดจากคลอเรลล่า

คลอเรลล่าเป็นพืชน้ําเซลล์เดียวทรงกลม คลอเรลล่ามีคลอโรฟิลล์มากกว่าพืชชนิดอื่นถึงสิบเท่า นอกจากนี้ยังมีวิตามินแร่ธาตุกรดอะมิโนและสารอาหารที่จําเป็นอื่น ๆ

สารสกัดจากคลอโรฟิลล์

คุณค่าของคลอโรฟิลล์ต่อสุขภาพของมนุษย์ถูกค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์เมื่อเกือบ 170 ปีที่แล้วและได้รับรางวัลโนเบล โครงสร้างโมเลกุลของคลอโรฟิลล์มีความคล้ายคลึงกับเซลล์เม็ดเลือดแดงของมนุษย์ซึ่งอาจสนับสนุนสุขภาพเลือดของมนุษย์และมีผลในการเสริมสร้างร่างกาย

สารสกัดจากเคอร์คูมิน

ขมิ้นชันมักใช้เป็นส่วนผสมอาหารในอินเดีย.สารประกอบเคอร์คูมินให้คุณสมบัติต้านการอักเสบที่แข็งแกร่ง ในทางการแพทย์, สารสกัดจากเคอร์คูมินใช้กันอย่างแพร่หลายในการควบคุมการอักเสบในร่างกายและปรับปรุงสุขภาพโดยรวม.

สารสกัดจากเมมเบรนเปลือกไข่

เยื่อหุ้มเปลือกไข่เป็นเยื่อบุฟิล์มบาง ๆ ที่ชั้นด้านในของเปลือกไข่ เป็นชั้นป้องกันที่สําคัญในการถือไข่แดงและอัลบูเมน มันมีโปรตีนที่จําเป็นสําหรับการรักษาข้อต่อที่มีสุขภาพดี

สารสกัดจากไข่แดงไฮโดรไลซ์

ไข่แดงเป็นแหล่งสารอาหารหลักสําหรับตัวอ่อน เปปไทด์ไฮโดรไลด์ที่ได้จากไข่แดงสามารถช่วยสนับสนุนการเจริญเติบโตของกระดูกของเรา

น้ํานมเหลือง IgG

น้ํานมเหลืองในวัวเป็นน้ํานมที่หลั่งออกมาจากวัวในช่วง 72 ชั่วโมงแรกหลังคลอด ถือเป็นของขวัญที่ดีต่อสุขภาพจากธรรมชาติของเรา มันอุดมไปด้วยอิมมูโนโกลบูลิน G (IgG) ซึ่งมีผลกระทบต่อภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่ง

เห็ดหลินจือ

ตั้งแต่สมัยโบราณเห็ดหลินจือได้รับการขนานนามว่า "ราชาแห่งเห็ดสมุนไพร" ซึ่งเป็นผลมาจากประโยชน์ต่อสุขภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ปริมาณเจอร์เมเนียมอินทรีย์อาจช่วยเพิ่มการดูดซึมออกซิเจนในเลือด, จึงช่วยในการฟื้นฟูพลัง.

Lungwort (สมุนไพรปอด) Extract

ในการแพทย์แผนยุโรป Lungwort ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อปรับปรุงปัญหาปอด องค์ประกอบตามธรรมชาติเช่นโพลีฟีนอลและยาปฏิชีวนะอาจช่วยกําจัดอนุมูลอิสระและสารที่เป็นอันตรายจากปอด

สารสกัดจากไลโคปีน

ไลโคปีนเป็นเม็ดสีธรรมชาติที่ให้ผักและผลไม้สีแดงสด. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยในการปรับปรุงลักษณะโดยรวมของผิวและสภาพร่างกาย

สารสกัดจากนมธิสเซิล

มิลค์ธิสเซิลเป็นสมุนไพรที่ออกดอก มีส่วนประกอบของซิลลีมารีนที่ช่วยในการขับสารที่เป็นอันตรายออกจากตับและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากสะระแหน่

สะระแหน่เป็นสมุนไพรที่มีกลิ่นหอม ให้ความเย็นตามธรรมชาติและรสชาติที่สดชื่น

สารสกัดจากทับทิม

ทับทิมเป็นที่รู้จักกันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพซึ่งอุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์, แอนโธไซยานินและส่วนประกอบอื่น ๆ สําหรับพลังการรักษา.

พรีไบโอติก

รากชิกโครีเป็นแหล่งที่ดีของพรีไบโอติก อินนูลินพรีไบโอติกในรากชิกโครีช่วยในการบํารุงแบคทีเรียในลําไส้ซึ่งในที่สุดช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร.

สารสกัดจากแครอทสีม่วงดํา

แครอทสีม่วงดําเป็นแหล่งที่ยอดเยี่ยมของแอนโธไซยานินซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าทึ่ง

สารสกัดจากสาหร่ายแดง

สาหร่ายปะการังซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อสาหร่ายสีแดงสามารถพบได้ในน่านน้ําทะเลทั่วโลก เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและแมกนีเซียม ดังนั้นจึงอาจนําไปสู่กระดูกที่แข็งแรง

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ

กระเจี๊ยบเป็นพืชของตระกูลชบาและเป็นที่รู้จักกันในชื่อ 'อัญมณีสีแดง' ในโลกสมุนไพร อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา

นมผึ้ง

รอยัลเยลลี่เป็นสารเจลาตินที่ผึ้งหลั่งออกมาเพื่อเลี้ยงผึ้งราชินีและลูกของพวกเขา มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและเป็นประโยชน์สําหรับเราในการรักษาร่างกายที่แข็งแรง

สารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า

สาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นสาหร่ายสีเขียวแกมน้ําเงินที่นิยมบริโภคกันทั่วไปเพื่อคุณค่าทางโภชนาการสูงและประโยชน์ต่อสุขภาพ สาหร่ายสไปรูลิน่าอาศัยอยู่บนโลกตั้งแต่ 3.5 พันล้านปีก่อน

สปอรา หลินจือ

สปอร่าหลินจือเป็นสารที่เป็นผงที่ปล่อยออกมาเมื่อหลินจือสุก สาระสําคัญของหลินจือนี้มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ด้วยการใช้เทคนิคอัลตราซาวนด์สปอร์ที่แตกหักของหลินจือ สามารถดูดซึมได้โดยร่างกาย

สารสกัดจากหญ้าหวาน

หญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาติหรือที่เรียกว่าสารทดแทนน้ําตาลสมุนไพร ถูกใช้สําหรับการชงชาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16

สารสกัดจากโหระพา

โหระพาเป็นพืชที่มีรสชาติสดชื่น ในระบบทางเดินหายใจมันสามารถช่วยในการกวาดล้างเมือก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านแบคทีเรีย